Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng: Địa chỉ uy tín của người mắc trĩ

Giữa hàng ngàn cơ sở điều trị bệnh trĩ, để tìm được một cơ sở uy tín, gửi gắm sức khỏe là điều không hề dễ dàng đối với nhiều bệnh nhân. Tuy nhiên, khi đến với phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ, khám chữa bệnh tại đây. Bởi đây là một trong những trung tâm y tế nổi tiếng chuyên điều trị và điều trị thành công các bệnh hậu môn - trực tràng, đặc biệt là bệnh trĩ.

[Wiget Tư Vấn Mới]

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng - Địa chỉ uy tín cho người mắc bệnh trĩ

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một cơ sở uy tín để thăm khám và điều trị bệnh Trĩ thì Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội sẽ là gợi ý lý tưởng dành cho bạn. 

Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng là địa chỉ uy tín chất lượng số 1 Hà Nội chuyên điều trị các bệnh lý hậu môn trực tràng đặc biệt là bệnh trĩ . Để nhận được nhiều tin yêu như hiện đại, phòng khám đã và đang không ngừng phát triển để đem lại dịch vụ y khoa chất lượng cho bệnh nhân.

Đội ngũ bác sĩ ưu tú, chuyên gia hàng đầu

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là nơi quy tụ của đội ngũ bác sĩ, ưu tú, chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm và từng giữ nhiều chức vụ quan trọng trong các bệnh viện đầu ngành cả nước.

 • PGS. TS Nguyễn Mạnh Nhâm - Chủ tịch Hội Hậu môn trực tràng Việt Nam, Hội viên Hội viên Hội Phẫu thuật Đại Trực tràng Mỹ (ASCRS) và Hội Phẫu thuật Tiêu hoá Pháp (SFCD), phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội hành nghề Y tư nhân Việt Nam với hơn 60 năm kinh nghiệm chuyên khoa Ngoại tiêu hóa - Gan mật.

[Tôi muốn được bác sĩ Nhâm tư vấn]

 • Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng: Nguyên Phó Giám đốc (phụ trách chuyên môn) Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương, Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật Tiêu hóa - bệnh viện Xanh pôn với hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên khoa Ngoại tiêu hóa. Bác sĩ là người đứng đầu phòng khám về trách nhiệm và chuyên môn liên quan đến bệnh hậu môn - trực tràng nên có uy tín rất cao với bệnh nhân.

[Tôi muốn được bác sĩ Tùng tư vấn]

 • Bác sĩ Đỗ Quang Thế: Nguyên Trưởng khoa tại bệnh viện Hữu nghị Việt Xô. Bác sĩ từng công tác tại Ban Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương. Bác sĩ có hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị các bệnh lý hậu môn trực tràng, ngoại tiết niệu. Là một người bác sĩ tận tâm, nhiệt tình.

[Tôi muốn được bác sĩ Thế tư vấn]

Chẩn đoán chính xác bệnh trĩ 

Trước khi thực hiện điều trị bệnh trĩ điều mà chúng ta cần làm đó là nội soi hậu môn trực tràng, việc đi khám bác sĩ sẽ giúp chẩn đoán chính xác nguyên nhân, bệnh lý, phân loại búi trĩ, cấp độ bệnh trĩ , từ đó giúp cho việc hỗ trợ điều trị đạt kết quả tốt nhất.

Tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – số 193c1 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Việc cơ sở hạ tầng tiên tiến, quá trình nội soi hậu môn diễn ra 1 cách nhanh chóng với 3 tiêu chí

[Wiget Tư Vấn Mới]
 • Không thụt tháo: Tiết kiệm thời gian và sự khó chịu khi phải thụt tháo trước khi nội soi. Người có ăn uống rồi cũng vẫn có thể tiến hành nội soi nên có thể đến thời gian nào trong ngày cũng được, không bắt buộc phải là sáng sớm
 • Không dây cao su: Cơ sở áp dụng thiết bị nội soi không dây, tránh sự khó chịu như phương pháp cũ trước đây sử dụng.
 • Không chờ đợi lâu: Người bệnh đặt lịch khám trước sẽ được nội soi ngay. Rất tiện cho những ai đi làm cần khám ngoài giờ, không cần xếp hàng chờ đợi khi đến khám.[Chi phí nội soi có đắt không bác sĩ?]

Phương pháp điều trị tiên tiến, hiệu quả cao

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng luôn áp dụng Phương pháp điều trị hiện đại tiên tiến nhất đối với bệnh Trĩ và nhiều bệnh lý hậu môn trực tràng khác. Đó là các phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng với các ưu điểm vượt trội, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp truyền thống. Cụ thể như sau:

[Wiget Tư Vấn Mới]

1. Kỹ thuật HCPT II

Kỹ thuật HCPT II được coi là giải pháp vàng cho người bị bệnh trĩ và được các đánh giá cao về chuyên môn, bởi nó có khả năng khắc phục được rất nhiều nhược điểm của các phương pháp cắt trĩ truyền thống như PPH, Longo:

 • Tăng hiệu quả điều trị , giảm tỷ lệ tái phát.
 • Hoạt động theo nguyên tắc nhiệt nội sinh, điều trị triệt để tại búi trĩ nên không ảnh hưởng đến khu vực lân cận.
 • Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên hạn chế tối đa đau đớn, chảy máu. Đồng thời vết cắt trĩ nhỏ, không để lại sẹo hậu phẫu, hạn chế biến chứng và tái phát.
 • Thời gian điều trị nhanh, chỉ từ 20-30 phút, dễ dàng chăm sóc hậu phẫu. [Chi phí chữa trĩ có đắt không bác sĩ?]

 
[Wiget Tư Vấn Mới]
 

2. Kỹ thuật THD

THD (Transanal Hemorrhoidal Dearterilization) là phương pháp phẫu thuật khâu thắt động mạch trĩ và khâu treo búi trĩ dưới hướng dẫn của đầu dò siêu âm Doppler. THD là phương pháp phẫu thuật tiên tiến, không đau, hiệu quả, đơn giản, ít tai biến, hậu phẫu đơn giản, thời gian nằm viện ngắn và chi phí thấp

[Chi phí chữa trĩ bằng kỹ thuật THD đắt không bác sĩ?]

3. Phẫu thuật PPH II

Cắt trĩ bằng phương pháp PPH là phương pháp phẫu thuật cắt trĩ hiện đại hiện nay có thể áp dụng cho các loại bệnh trĩ. Thực hiện bằng cách sử dụng máy kẹp PPH để khâu các búi trĩ bị lồi ra ngoài, giảm sự cung cấp máu đến nuôi chúng. Khi thiếu oxy và dinh dưỡng liên tục, búi trĩ sẽ từ từ rụng.

Phương pháp này tăng sự phục hồi tổn thương nhanh, tỉ lệ tái phát bệnh thấp, ít gây đau đớn, ít làm tổn hại đến cơ vòng hậu môn và có tính thẩm mỹ cao.

[Chi phí chữa trĩ bằng kỹ thuật PPH đắt không bác sĩ?]

 Phục hồi sau điều trị Trĩ bằng công nghệ tiên tiến

Bệnh nhân sau điều trị bệnh trĩ tại phòng khám sẽ được sử dụng Máy xông nhiệt tiêu viêm hậu môn để tăng hiệu quả điều trịgiảm đau và tái tạo cũng như nhanh lành vết thương hơn. Hiện tại, chỉ có Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là cơ sở chuyên khoa hậu môn duy nhất có thiết bị này để người dùng sử dụng sau khi điều trị bệnh liên quan đến Hậu môn - Trực tràng.

[Wiget Tư Vấn Mới]
Bài viết liên quan

Chi phí hợp lý, được niêm yết công khai

Đặc biệt đến với Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng, người bệnh hoàn toàn yên tâm về chi phí thăm khám và điều trị. Các mức chi phí được niêm yết công khai, cụ thể, các bác sĩ sẽ tận dụng tối đa những xét nghiệm sẵn có và chỉ định những mục thực sự cần thiết với bệnh để giúp người bệnh tiết kiệm tối đa chi phí khám chữa.

[Chi phí khám chữa trĩ có đắt không bác sĩ?]

Nếu bệnh nhân đặt lịch hẹn khám trước [Tại Đây] sẽ nhận được nhiều ưu đãi về chi phí:

 • Miễn phí chi phí khám lâm sàng. Ở bệnh viện công chi phí khám với PGS – Tiến sĩ này dao động từ 350.000đ – 550.000đ
 • Giảm 50% - 70% chi phí thực hiện thủ thuật (tùy từng đối tượng). [Tôi không có nhiều tiền - Cần tư vấn]
 • Giảm 40% chi phí điều trị
 • Nội soi hậu môn 100K (giá gốc 450k).

Tư vấn trực tiếp miễn phí tình trạng bệnh

Dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế

Đa phần người bệnh thường lo lắng về chi phí điều trị mà không đến các cơ sở y tế uy tín. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những người ở xa trung tâm và những bệnh nhân bận rộn, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng thực hiện thăm khám ngoài giờ kể cả ngày lễ và ngày nghỉ, từ 8h-20h. Và với phương châm không để bệnh nhân phải chờ đợi lâu, bệnh nhân luôn được tiếp đón và hỗ trợ điều trị ngay nếu có mã số đặt hẹn trước.

Thay vì phải chen chúc xếp hàng đợi làm thủ tục hay đứng chờ vào khám theo số thứ tự như nhiều bệnh viên lớn khác, bệnh nhân khi đến phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đặt lịch khám TẠI ĐÂY. hoặc thông qua hotline 0385.888.193 - 0243.3131.999 sẽ được các nhân viên hỗ trợ một cách nhanh chóng, mà không mất thời gian, công sức chờ đợi. 

[Wiget Tư Vấn Mới]

Không chỉ có vậy, với phương châm “tận tâm chữa bệnh - tận tình phục vụ”, tổng đài tư vấn trực tuyến luôn luôn hoạt động tất cả các giờ, các ngày. Bệnh nhân khi có bất kỳ khúc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài, các chuyên gia tư vấn, bác sĩ chuyên môn luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn.

Đánh giá của bệnh nhân về phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Anh Nguyễn Hoàng Anh (30 tuổi - Hà Nội): Tôi đi làm cả tuần nghỉ mỗi chủ nhật nên bị trĩ hơn năm không cả dám đi khám vì công việc bận. Mà càng ngồi nhiều càng đau càng trĩ. Tôi có tìm hiểu thì biết được phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng làm việc cả Chủ nhật nên thử đến khám và điều trị. Kết quả chữa bệnh ngoài mong đợi. Đến nay tôi đã khỏi trĩ, nhưng vẫn muốn quay lại trung tâm để cảm ơn bác sĩ Tùng cùng các nhân viên ở đây.

Chị Nguyễn Thị Hương (40 tuổi - Hà Nam): Cảm nhận lần đầu tôi đến đây chính là khá đông người, cả bệnh nhân lẫn nhân viên. Tôi đã đặt lịch trước nên lựa giờ hẹn để vào thẳng phòng khám gặp bác sĩ. Tại đây có cơ sở rất sạch sẽ, khang trang, nhân viên nhiệt tình, thân thiện và rất lễ phép. Đặc biệt các bác sĩ tư vấn cụ thể và có các gợi ý điều trị để mình tham khảo trước. Tôi đã chữa khỏi bệnh trĩ ở đây với chi phí khá ổn.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao cùng trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, dịch vụ tận tình, chu đáo, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã và đang phát triển để đem lại sức khỏe tốt nhất cho người bệnh. Đây cũng là lý do giúp phòng khám trở thành địa chỉ được người dân trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận tin tưởng, lựa chọn.

 
Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Chào mừng ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2024 và ngày Quốc tế lao động 1/5, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng triển khai chương trình "Mừng đại lễ vàng - Hàng ngàn ưu đãi". Chương trình thay lời tri ân sâu sắc tới toàn thể quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Phòng khám trong suốt thời gian qua đồng thời tạo điều kiện cho khách hàng được chăm sóc sức khỏe toàn diện với mức chi phí ưu đãi nhất.

Chương trình ưu đãi bao gồm:

 • Nội soi hậu môn chỉ 100K (giá gốc 450K)
 • Tặng 300K phí khám lâm sàng
 • Giảm 50% - 70% chi phí thủ thuật (tùy từng đối tượng)
 • Giảm 40% chi phí điều trị

Chỉ áp dụng cho cá nhân đặt lịch khám trước từ ngày 31/05/2024. (Không đặt lịch hẹn sẽ không được nhận ưu đãi)

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ngay ưu đãi.

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng - 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 0385.888.193 - 0243.6877.999 để nhận thông tin chi tiết.

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

1- Màu sắc của máu khi đại tiện
2- Mức độ đau do trĩ
3- Hậu môn có cục thịt không
4- Biểu hiện khác

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

TS.BÁC SĨ CK II TRỊNH TÙNG

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn

Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW

Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng

BS CK II NGÔ VIỆT THÀNH

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Bác sĩ chuyên khoa II Ngoại - tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Phó Khoa Ngoại - Bệnh viện Phổi Trung ương

Điều trị và phẫu thuật các bệnh lý hậu môn – trực tràng như: Trĩ, áp-xe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn..

BS CK I LÊ PHÚ HẠNH

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Bác sĩ chuyên khoa I Ngoại tổng hợp - tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Làm việc tại khoa Ngoại tổng hợp Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô

Bác sĩ Hạnh giàu kinh nghiệm trong điều trị bệnh ngoại tiêu hóa, bệnh hậu môn trực tràng như: Trĩ ngoại, trĩ nội, nứt kẽ, áp-xe hậu môn..

PGS.TS NGUYỄN MẠNH NHÂM

Chuyên khoa: Ngoại tiêu hóa

Chủ tịch hội Hậu môn Trực tràng Việt Nam.

Hội viên Hội Phẫu thuật Đại Trực tràng Mỹ (ASCRS) và Hội Phẫu thuật Tiêu hoá Pháp (SFCD)..

Đặt hẹn online

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối !

Hồng Hạnh đã đăng ký hẹn khám
1 phút trước
Click để nhận ưu đãi khám 100.000đ
Chú ý: Cơ sở có hỗ trợ tư vấn chi phí và chẩn đoán bệnh online. Nếu cần hỗ trợ người bệnh có thể chat trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được gọi lại miễn phí. Hotline: 0385.888.193 - 0243.6877.999